Nguyễn Công Sáu
Nguyễn Công Sáu

Ngày sinh:  23/12/1958

Giới thiệu:

“Chỉ cần làm việc cho xứng đáng với 2 tiếng “từ mẫu” thì lương tâm của mình không bao giờ cảm thấy áy náy”

- Lương y Nguyễn Công Sáu -

Trưởng thành từ dòng họ Nguyễn Công trải qua 5 đời làm nghề Lương y, Lương y Nguyễn Công Sáu - Nguyên Ủy viên Hội Đông y tỉnh Thái Bình đã luôn dành trọn chữ Tâm chữ Đức, dốc hết sức lực và tài năng để mang lại cuộc sống vui khỏe cho những người bệnh của mình.

Trong hơn 40 năm miệt mài gắn bó với ngành y, Lương y Nguyễn Công Sáu đã luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu đặc tính rất nhiều cây thuốc quý báu của dân tộc. Từ đó, chắt lọc những tinh hoa của y học cổ truyền, kết hợp với nền y học hiện đại để bào chế thành công nhiều bài thuốc "độc quyền" và "đặc hiệu" của Nhà thuốc Hải Sáu. Điển hình là bài thuốc Trị Cốt Tán chuyên trị các bệnh lý xương khớp. Chỉ tính riêng bệnh thoát vị đĩa đệm, Trị Cốt Tán đã chữa khỏi cho hơn 50.000 người bệnh.

Nơi công tác:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu - một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu của tỉnh Thái Bình. Địa chỉ tại Ngã tư thôn Vũ Hạ, xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Chức vụ:

Chủ nhà thuốc Hải Sáu.

Kinh nghiệm nghề nghiệp:

Song song với tiếp nối bí quyết gia truyền, Lương y Nguyễn Công Sáu đã không ngừng nỗ lực, khám phá, học hỏi và phát triển ra những công thức thuốc Đông y ưu việt, có khả năng điều trị khỏi tận gốc nhiều bệnh tật, mà hiếm phương thuốc nào hiện nay có được. Và chính tài năng đó đã giúp Lương y nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng:

- Học tập tại Khoa y học Cổ truyền của Học viện Quân y, Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Thái Bình.

- Từ năm 1997 - 2000: Hội viên của Hội Đông y Việt Nam.

- Từ năm 2005 - 2007: Giảng dạy kiến thức Đông y cho các Hội viên Đông y của huyện Quỳnh Phụ.

- Từ năm 2010 - 2015: Ủy viên Ban chấp hành Đông y huyện Quỳnh Phụ.

- Hiện đang là Ủy viên của Hội Đông y tỉnh Thái Bình.

- Giảng dạy hơn 30 khóa học cho sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình, Bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh tỉnh Thái Bình.

- Chủ Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu.

Chứng nhận và giải thưởng:

Lương y Nguyễn Công Sáu đã vinh dự đạt được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận cao quý:

- Năm 2014, trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng, Nhà thuốc Hải sáu được Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam trao tặng Bảng vàng danh dự cùng Cúp kỷ niệm.

- Năm 2015, Nhà thuốc Hải Sáu được nhận giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đặc biệt, cũng trong năm này, Viện chính sách pháp luật đã trao chứng nhận "Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt" cho sự tận tâm của hai vợ chồng Lương y Hải Sáu.

Phương pháp chữa bệnh:

"Bậc thầy xương khớp", đã chữa là có hiệu quả, chữa đến đâu là khỏi đến đó, không lo tái phát. Đó là chia sẻ từ đông đảo bệnh nhân của Lương y Nguyễn Công Sáu. Và tuyệt bí chữa bệnh của Lương y nằm ở chính 3 nhân tố mấu chốt sau:

- Tư tưởng: Nhìn ngọn chữa gốc - Chữa bệnh phải chữa từ gốc mới là "Vương đạo", tự khắc bách bệnh sẽ tiêu tán.

- Chẩn bệnh: Bắt mạch rất giỏi, đọc bệnh rất tốt. Chỉ cần bắt mạch là biết được chính xác tình trạng bệnh.

- Thuốc điều trị: Kỹ năng kê đơn và bào chế thuốc "tuyệt đỉnh". Trị Cốt Tán là một minh chứng điển hình nhất làm nên danh tiếng cho Lương y Nguyễn Công Sáu

Hơn 50.000 người bệnh xương khớp tưởng chừng như sẽ phải chấp nhận số phận ngồi xe lăn, nằm liệt giường, chịu đớn đau theo suốt cuộc đời lại lội ngược dòng đánh bại bệnh tật một cách đầy ngoạn mục nhờ Trị Cốt Tán. Hiệu quả, chất lượng và tính an toàn của sản phẩm này cũng đã được Bộ y tế chứng nhận.

Đặc biệt hơn, bài thuốc sẽ được Lương y gia giảm về lượng và vị thuốc cho mỗi tình trạng bệnh nên sẽ mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Để được thăm khám, bắt mạch và nhận đơn thuốc điều trị chính xác, người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ Nhà thuốc gia truyền Hải Sáu tại Ngã tư thôn Vũ Hạ, xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, hoặc gọi đến hotline 0961666383.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về Lương y qua các trang mạng sau:

- Facebook: https://www.facebook.com/luongynguyencongsau

- Twitter: https://twitter.com/NguynCngSu3

- Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguy%E1%BB%85n-c%C3%B4ng-s%C3%A1u-699422171/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9P9gvlYCKTfslIZCZfQK2Q